Với ưu điểm 3T vượt trội: Teacher (Giáo viên), Textbook (Giáo trình) và Technology (Công nghệ), Apax English đã mở ra một cuộc cách mạng về ngôn ngữ, để từ đó các em sẽ tự tin suy nghĩ, tư duy và phản biện bằng tiếng Anh, không qua chuyển ngữ.
Giảng dạy không chỉ đi theo lối mòn, Apax English vẫn luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và phương pháp đào tạo.
Tới đây, kể từ ngày 16/10/2018, Apax English sẽ áp dụng bảng giá học phí mới.
Quý phụ huynh có thể đến ngay trung tâm Apax English gần nhất để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cũng như sở hữu những ưu đãi tốt nhất cho sự phát triển tương lai của con em mình.

Chi tiết tại: http://apaxenglish.com/bai-viet/apax-english-cong-bo-bang-gia-moi-ap-dung-tu-ngay-16102018/539.html

Bảng giá :http://apaxenglish.com/bai-viet/bang-gia-apax/181.html

 

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Hướng dẫn cách học tiếng Anh lớp 12 qua phim

Học tiếng Anh lớp 12 qua phim liệu có phải cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, và để nó thực sự hiệu quả thì cần xem phim tiếng Anh như thế nào cho đúng cách? Hôm nay, trung tâm tiếng Anh Apax sẽ chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các […]

  • huong2tech
  • 62 Views
  • Th8/03/2018
Các nguyên tắc học tiếng anh lớp 12 hiệu quả nhất

Bạn hãy tưởng tượng bạn nói tiếng Anh một cách tự nhiên… không cần suy nghĩ. Nói không cần nghĩ, từ ngữ tuôn ra từ miệng một cách dễ dàng và nhanh. Dưới đây là chia sẻ 7 nguyên tắc học tiếng Anh lớp 12 của một chuyên gia dạy tiếng Anh trên trang web […]

  • vananh2tech
  • 96 Views
  • Th7/03/2018