Một số kênh Youtube tiếng Anh mẫu giáo dành cho bé

Một số phụ huynh sợ con em mình có xem phải những video không tốt, không phù hợp trên Youtube? Con nhỏ nhà mình còn nhỏ không kiếm được chương trình tiếng Anh mẫu giáo phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bậc phụ huynh giải quyết vấn đề đó thông qua giới thiệu một số kênh Youtube học tiếng Anh phù hợp cho bé.

BookBox Inc

Nếu bé nhà bạn yêu thích các câu truyện cổ tích như Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử ếch,… BookBox sẽ là kênh Youtube tuyệt vời dành cho bé. Kênh có cuốn sách, truyện cổ tích dưới dạng video kể chuyện. Với cách này bé vừa có thể giải trí, vừa hoà vào thế giới cổ tích nhưng cũng vừa có thể học tiếng Anh. Các bé sẽ vừa học vừa chơi với kênh BookBox.

Một số kênh Youtube tiếng Anh mẫu giáo dành cho bé- Kênh BookBox Inc

Dream English Kids Song

Đây lại là một lựa chọn dành các bé thích nghe những giai điệu vui tươi. Vừa được học tiếng Anh với anh Matt vui tính vừa được giải trí với những bài hát vui nhộn. Theo những bài giảng của anh, bé sẽ được học tiếng Anh mẫu giáo một cách vô thức khi xem những video và chơi trò chơi.

Teaching Kids English

Teaching Kids English là một kênh Youtube dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này, anh Matt sẽ chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp học và dạy tiếng Anh mẫu giáo. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh muốn tự dạy bé học tiếng Anh ở nhà.

Busy Beavers – Kid English

Busy Beavers sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em và là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho bậc phụ huynh, thầy cô thu thập và giảng dạy. Ngoài ra các bé cũng có thể học tiếng Anh từ những video ở kênh. Với Busy Beavers, các bé không chỉ học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều khả năng tư duy và sáng tạo khác.

Một số kênh Youtube tiếng Anh mẫu giáo dành cho bé – Kênh Busy Beavers

Với các kênh Youtube dạy tiếng Anh mẫu giáo trên, quý phụ huynh sẽ không phải lo lắng, sợ hãi con em mình tốn thời gian xem những video vô bổ khác nữa. Hãy cho bé tiếp xúc và xem những kênh học tập bổ ích này ngay thôi!

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Apax English Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh dành cho bé tốt nhất, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 […]

  • content@123
  • 2504 Views
  • Th8/09/2019

Tiếng anh giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và công việc của mỗi người. Để tìm được cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả dành cho người bận rộn, việc đầu tiên bạn cần làm là hiểu rõ nguyên nhân khiến mình không thể nghe nói tiếng Anh dễ dàng. Theo khảo […]

  • content@123
  • 2503 Views
  • Th8/09/2019

Đừng để trẻ buồn chán Không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải mua vui, tạo tiếng cười cho lũ trẻ nhưng đừng để trẻ chán. Khi trẻ chán, sẽ không chú ý cũng như không thể tiếp thu bài tốt. Bạn phải khiến trẻ cảm thấy thu hút, muốn chơi và học cùng với […]

  • content@123
  • 2509 Views
  • Th8/09/2019