Nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày dễ dàng hơn qua web online

Để nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày dễ dàng hơn thì bạn cần phải có phương pháp đúng đắn mới có thể nâng cao được khả năng nghe của bạn. Nếu như bạn đang đi tìm các phương pháp này thì hãy đọc qua bài viết này để được biết nhiều thêm thông tin nhé. Đó chính là nghe qua các web online.

BBC learning English

Đây là một trang web cực kì nổi tiếng đối với những ai đã và đang hoặc mới học nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày. BBC là một trang web hoàn toàn chính chủ và chính thống thuộc đài BBC của nước anh. Giống với việc luyện nghe qua VOA web thì tổng quan về BBC cũng vậy. Đây cũng là một trang web được thiết kế cho các bạn mới học tiếng anh, đặc biệt là các bạn nước ngoài đang chưa có một chút kiến thức gì về tiếng anh đến học. Từ mọi trình độ cơ bản đến nâng cao, các bạn đều có thể học qua kênh này.

                                           Các trang web giúp ích cho việc học nghe tiếng anh rất nhiều

Kênh này bạn có thể xem ở trên tivi, ở trên youtube hoặc nó còn có cả một trang web BBC Learning English. Đối với trên trang web thì, giao diện được chia thành nhiều mục từ lớn đến nhỏ giúp các bạn sắp xếp, tìm kiếm dễ dàng hơn so với là để tài liệu lung tung. Tuy nhiên vì số lượng khá nhiều nên các bạn có thể sẽ bị ngộp vì không biết nên học cái gì và cái gì trước.

Nhưng đổi lại thì bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều tài liệu nghe tiếng anh mà chỉ ở BBC có mà thôi. Vậy nên hãy xem xét và thử học xem sao nhé.

VOA Special English

Trang web giúp luyện nghe tiếng anh đầu tiên bạn có thể tìm hiểu đó là trang VOA Special English. Trang web này giúp cho bạn có thể luyện nghe từ cơ bản đến nâng cao, từ người có trình độ thấp đến trình độ cao, với tốc độ đọc từ chậm đến nhanh và rất nhanh.

                                               Nghe tiếng anh với những trang web hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra thì đây là một trang web giúp cho các bạn mới học tiếng anh học hỏi được rất nhiều thứ bổ ích. Nó giúp cho các bạn hiểu được tại sao và học từ mới dễ dàng hơn so với học chay, học vẹt. Đặc biệt đây là trang web hoàn toàn miễn phí do các tổ chức giáo dục lập ra nhằm giúp mọi người tiếp xúc và học tiếng anh nhiều hơn.

Ello.com

Ello cũng là một trang web dùng cho các bạn mới bắt đầu học tiếng anh nghe trực tuyến các video. Trang web sẽ cung cấp hàng nghìn video, ngoài ra cũng sẽ cung cấp thêm các transcript giúp các bạn dễ dàng vừa nghe mà vừa đọc được các từ mà mình không bắt và nghe ra được. Ngoài ra thì đây là nơi tổng hợp các slide show, các audio notes trong cuộc sống hàng này giúp người học sẽ cảm nhận được hứng thú, niềm vui với việc học hơn vì nó rất dễ gần quanh ta.

Cải thiện nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày hoàn toàn dễ dàng hơn khi bạn áp dụng các web này nhé.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Apax English Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh dành cho bé tốt nhất, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 […]

  • content@123
  • 2505 Views
  • Th8/09/2019

Tiếng anh giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và công việc của mỗi người. Để tìm được cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả dành cho người bận rộn, việc đầu tiên bạn cần làm là hiểu rõ nguyên nhân khiến mình không thể nghe nói tiếng Anh dễ dàng. Theo khảo […]

  • content@123
  • 2504 Views
  • Th8/09/2019

Đừng để trẻ buồn chán Không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải mua vui, tạo tiếng cười cho lũ trẻ nhưng đừng để trẻ chán. Khi trẻ chán, sẽ không chú ý cũng như không thể tiếp thu bài tốt. Bạn phải khiến trẻ cảm thấy thu hút, muốn chơi và học cùng với […]

  • content@123
  • 2510 Views
  • Th8/09/2019